fbpx

Cựu Tiền Vệ NFL Bị Cáo Buộc Lừa Đảo Đầu Tư 350.000 USD

Cựu Tiền Vệ NFL Bị Cáo Buộc Lừa Đảo Đầu Tư 350.000 USD

Là một người đam mê về thể thao, nhất là bộ môn bóng bầu dục, chắc hẳn bạn sẽ biết đến cái tên Rodney Peete.

Theo thông tin ngày 21/5, Peete đã bị cáo buộc về tội danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản trong một dự án đầu tư để giữ cho các Raiders của giải đấu chuyển đến Las Vegas.

Rodney Peete là ai?

Rodney Peete (sinh ngày 16/3/1966) là một cựu tiền vệ bóng bầu dục người Mỹ. Peete giữ vị trí tiền vệ Liên đoàn bóng bầu dục quốc gia (NFL) trong 16 năm, bao gồm bốn năm với Eagles (từ năm 1995 đến 1998).

Rodney Peete
Rodney Peete

Peete đã không đạt được ngôi sao trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình ở NFL, nhưng đã chơi đủ tốt để duy trì vị trí của mình trong giải đấu trong 16 mùa.

Sau khi nghỉ hưu từ NFL, Peete trở thành một trong những người dẫn chương trình trò chuyện thể thao của Fox Sports Networks The Best Damn Sports Show period cùng với John Salley , Chris Rose và Rob Dibble .

Rodney Peete và vợ Holly Robinson Peete cũng đóng vai chính trong quảng cáo Lipozene trên truyền hình.

Rodney Peete bị buộc tội lừa gạt 350.000 USD

Rodney Peete bị buộc tội lừa gạt 350.000 đô la từ một hậu vệ cũ của NFL Pro Bowl trong một kế hoạch đầu tư để giữ cho các Raiders của giải đấu chuyển đến Las Vegas.

Đội bóng bầu dục Oakland Raiders di dời đến Las Vegas là một nỗ lực thành công của Mark Davis (chủ sở hữu của Raiders Oakland) để di chuyển các câu lạc bộ bóng bầu dục Mỹ từ ngôi nhà hiện tại ở Oakland, California đến Las Vegas.

Đội dự kiến ​​sẽ bắt đầu chơi các trận đấu trên sân nhà tại Sân vận động Las Vegas với tư cách là đội đua Las Vegas Raiders cho mùa giải quốc gia 2020 (NFL).

Sân Vận Động Las Vegas Raiders
Sân Vận Động Las Vegas Raiders

Theo báo cáo của TMZ Sports, một người đàn ông có tên Carlos Rogers nói rằng Peete đã tiếp cận anh ta vào năm 2016 để đầu tư vào một tổ chức sẽ cung cấp tài chính cho các cơ sở bóng bầu dục giúp các Raiders ở lại NorCal.

Trong vụ kiện của mình, Rogers nói rằng Peete đã cung cấp cho anh ta một kế hoạch đầu tư thực sự có vẻ vững chắc – và nếu Raiders quyết định chuyển đến Vegas, Peete đã hứa rằng nhà đầy tư sẽ lấy lại được khoản đầu tư của mình.

Trên thực tế, Rogers nói rằng cá nhân Peete đảm bảo rằng anh ta sẽ được trả lại tiền và được anh ta nhắc lại trong email: “Mọi người sẽ được trả lại.”

Rogers nói rằng ông đã chuyển 350.000 đô la cho Peete vào năm 2017 – nhưng khi Raiders thông báo họ sẽ chuyển đến Vegas, thì Rogers không bao giờ lấy lại được tiền như đã hứa.

Rogers nói rằng anh ta đã ép và nói chuyện với Peete nhiều lần, nhưng Rodney liên tục bị đình trệ và đưa ra những lời bào chữa – và anh ta vẫn chưa được trả lại.

Bây giờ, Rogers đang kiện Peete về tội lừa đảo đầu tư, không bao giờ có ý định trả lại tiền cho nhà đầu tư vì số tiền 350.000 đô la mà anh ta sở hữu cùng với 100.000 đô la thiệt hại.

Rodney Peete nói gì về đơn kiện

Rodney Peete HOÀN TOÀN phủ nhận các cáo buộc trong một tuyên bố mới với TMZ Sports.

Trước hết, nhà đầu tư trong liên doanh này không phải là Carlos Rogers, người chơi NFL mà là một Carlos Rogers khác. Thật không may, lỗi trong việc đặt tên ông Rogers không chính xác trong báo cáo ban đầu khiến anh ta liên quan, nhầm lẫn và bất tiện không cần thiết.

Vào năm 2016, Rodney Peete -along với các cựu cầu thủ NFL khác cũng như các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và cộng đồng đã hợp tác để tạo ra một liên minh năng động để đưa ra một đề xuất để ngăn chặn Raiders rời khỏi Oakland, California, có được một sân vận động mới và phát triển tài sản xung quanh.

Nỗ lực là một tài liệu tốt, cao quý và chiến đấu khó khăn. Nó kéo dài khoảng hai năm. Có một số nhà đầu tư nhiệt tình tham gia và hy vọng rất cao. Đặc biệt là trong số nhiều người hâm mộ của đội đua Raiders và cộng đồng ở Oakland, người đã đầu tư cảm xúc mạnh mẽ để giữ cho đội bóng yêu dấu của họ không rời đi.

Một lượng lớn công việc nặng nhọc, mồ hôi, đam mê, thời gian, sức lực và tiền bạc đã đi vào nỗ lực này. Không có trò lừa đảo đầu tư hoặc bất cứ điều gì gian lận hoặc bất hợp pháp về liên doanh này hoặc những người liên quan.

Nó đã và vẫn đang nghiền nát rất nhiều người đến nỗi nó không thành công nhưng nó không phải do thiếu nỗ lực.

Các nhà đầu tư hiểu rằng không phải tất cả các khoản đầu tư đều được thực hiện, nhưng tất cả những người đầu tư vào các nỗ lực để Raiders ở lại Oakland đã chiến đấu với sự chính trực để làm cho thời gian và nỗ lực đó trở nên đáng giá, để vinh danh hàng triệu người hâm mộ ở Oakland và khắp Bờ Tây ủng hộ đội từ năm 1960.

Rodney rất tự hào về công việc anh ấy đưa vào dự án này và sẽ làm lại từ đầu

Hiện tại các luật sư đang thảo luận tích cực về một giải pháp cho vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *