fbpx

Mining City Là Gì? Liệu Đây Có Phải Là Một Dự Án Scam Hay Không?

Mining City Là Gì? Liệu Đây Có Phải Là Một Dự Án Scam Hay Không?

Mining City là gì? Liệu đây có phải là một dự án scam hay không? Liệu đây có phải là phiên bản của SKY MINING hay không?

Những câu hỏi này chắc chắn sẽ xuất hiện trong tâm trí của những nhà đầu tư tài chính khi nghe đến cái cái tên “Mining City”.

Hãy cùng scam.edu.vn trả lời những thắc mắc trong bài viết dưới đây nhé!

Mining City là gì?

Mining City Là gì? Là một sáng kiến nhằm tập trung những người mong muốn hợp nhất sức mạnh và tăng cao cơ hội khai thác Bitcoin.

MiningCity - 1 dự án khai thác Bitcoin
MiningCity – 1 dự án khai thác tiền kỹ thuật số

Bitcoin là loại tiền tệ kỹ thuật số thúc đẩy sự phát triển bùng nổ của công nghệ Blockchain và nhiều người tin rằng đây sẽ là tương lai của ngành tài chính toàn cầu.

Quá trình mua Bitcoin được gọi là khai thác, Mining City là nơi mọi người có thể đến và khai thác đồng tiền kỹ thuật số cũng như làm tăng giá trị đóng góp ban đầu thông qua việc mở rộng mạng lưới các công ty khai thác liên kết.

Theo trang chủ của website miningcity.vn thì Mining City là 1 dự án khai thác tiền mã hóa lớn nhất thế giới. Là Dự án đầu tiên trên thế giới được bảo trợ bởi chính phủ (Kazakhstan). Với mức lãi suất tại thời điểm hiện tại khoảng 8%/ tháng. Tiền lãi được trả hàng ngày trong 3 năm.

Dự án chắc chắn sẽ là 1 cơn sóng lớn của thị trường tài chính cũng như là Việt Nam.

Nguyên tắc hoạt động dựa trên đào Bitcoin từ Mining City

Theo phần Mining City là gì thì bạn biết đây là dự án tập trung khai thác Bitcoin. Vậy thì Bitcoin có nguồn gốc từ đâu?

Cùng với việc phát hành tiền giấy, Chính phủ quyết định khi nào được in tiền giấy và phân phối tiền. Bitcoin không có chính phủ của nó. Nó hoạt động độc lập, tự do. Bạn có thể mua Bitcoin và cũng có thể sở hữu nó.

Miningcity hoạt động như thế nào
Miningcity hoạt động như thế nào

Công cụ khai thác là máy tính chuyên dụng sử dụng phần mềm đặc biệt để giải các bài toán và được phát hành một số lượng Bitcoin nhất định để đổi lấy việc giải quyết từng vấn đề. Điều này cung cấp một cách thông minh để phát hành tiền tệ và cũng tạo ra động lực cho nhiều người khai thác hơn.

Thông thường, các công cụ khai thác Bitcoin giúp giữ an toàn cho mạng Bitcoin bằng cách phê duyệt các giao dịch. Khai thác là một phần quan trọng và không thể thiếu của Bitcoin, đảm bảo sự công bằng trong khi giữ cho mạng Bitcoin ổn định, an toàn và bảo mật.

Bằng cách tham gia mạng lưới và chọn một trong những kế hoạch, bạn sẽ mua được sức mạnh tính toán cho phép bạn khai thác Bitcoin ở một tốc độ nhất định và tốc độ nhất định. Tốc độ đó được kết nối với chất lượng của máy tính khai thác.

Mức độ quan tâm về Mining City tại Việt Nam và Thế Giới

Không biết có phải đây là dự án đang mới hay không nên cũng không có nhiều thông tin từ lúc đó mới bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam vào khoảng tháng 5/2019.

Khi nhắc tới dự án này, có 2 luồng quan điểm trái chiều: một bên cho rằng đây là Skymining version 2, một bên thì cho rằng đây là dự án tiềm năng. Hiện tại, chúng tôi thấy khá nhiều bạn tuyển ref trên các diễn đàn, nhóm đầu tư về tiền điện tử, cho thấy mức độ quan tâm đang ngày tăng cao tại Việt Nam.

Vậy trên thế giới thì sao? Có thể đây là dự án mới chưa ai biết đến hay sao mà không có bất kỳ 1 tài liệu văn bản nào cũng như thông cáo báo chí này đưa ra về Mining City là gì. Trong khi đây là 1 dự án mà các bạn Việt Nam quảng cáo là dự án rất lớn. Cho thấy mức độ quan tâm của thế giới về dự án này đang còn rất thấp!

Một số các trang tin tiếng việt nói đây là dự án rất HOT trên các nước và đặc biệt là Hàn Quốc, nhưng quả thực theo tìm hiểu thì không tìm thấy bất kỳ thông tin gì về sự việc này. Nên cảm thấy nó vẫn hơi mờ ảo 1 chút.

Sự mập mờ thông tin về Minging City

Theo như tìm hiểu, MiningCity là đối tác chiến lược của BTC.COM – POOL đào lớn nhất thế giới hiện tại. Và họ cũng có ký kết giấy tờ chiến lược về đầu tư với chính phủ Kazastan trong việc cấp đất sử dụng 5 năm để xây dựng Nhà máy đào coin cũng như ưu đãi về giá điện.

MiningCity có thật là đối tác chiến lược của BTC.COM?
MiningCity có thật là đối tác chiến lược của BTC.COM?

Tuy nhiên, MiningCity chỉ là một trong những khách hàng VIP to bự của họ, họ hợp tác với tư cách là khách hàng VIP. Nên câu hỏi đặt ra là liệu sự minh bạch trong các giấy tờ mà các trang Việt Nam khác cung cấp có minh bạch và đúng sự thật hay không?

Tôi cũng có xem các hình ảnh dữ liệu về MiningCity, vẫn còn rất nhiều nghi hoặc chưa có câu trả lời, những tấm ảnh phô diễn mức độ nổi tiếng của MiningCity ở Nhật, Hàn, Châu Âu,… Tôi tìm mãi trên google mỏi mắt và không thấy chỗ nào như thế.

Các gói bảo hiểm bảo lãnh, đầu tư thua lỗ sẽ được bảo hiểm về MiningCity, tôi tự hỏi ai đứng ra bảo hiểm? Nếu sụp đổ thật thì thực sự có được bảo hiểm hay không? Bởi không có giấy tờ hay công ty nào dám đứng ra bảo hiểm cả, chỉ là lời nói hứa bảo hiểm mà thôi.

Nước trong quá thì không có cá, Nước đục quá thì cá chết chắc, lĩnh vực đầu tư tiền điện tử luôn tiềm ẩn rủi ro cao, xét tổng thể chung về dự án MiningCity thì ít nhất – nếu so sánh với các dự án HYIP khác như SCF Token, CTO, Plustoken,…thì an toàn hơn nhiều.

Bởi sự minh bạch của dự án, cũng như lãi suất không quá cao (300%/ 3 năm thay vì 360%/1 năm như những dự án khác), dự báo của tôi cũng cho rằng dự án này sẽ sống rất lâu. Vì phán đoán cá nhân của tôi thì giá BTC cũng sẽ tăng mạnh trong 2020. Ai có hỏi tôi có nên đầu tư hay không thì tôi không đưa ra lời khuyên, mà các bạn hãy tự đọc kỹ phân tích bên trên và tự đưa ra phán đoán của cá nhân bạn. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *